Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020

Trong lòng người phụ nữ luôn hướng thiện và có khát khao vươn lên, khát khao tỏa sáng, giống như thông điệp "Feel the Light" của đêm Gala - Tôi tỏa sáng và bạn cũng vậy.

 

Bất kỳ người phụ nữ nào sinh ra đều có khát khao được hoàn thiện và toả sáng - nên từ thông điệp đã là một điểm chạm rất lớn đối với hội viên cũng như cộng đồng. Một dự án mà  từ thông điệp, mục đích và cách làm cao đẹp nên thuận lợi hiệu triệu được nhiều người phụ nữ tài giỏi tham gia là điều đương nhiên.

Cơ duyên nào dẫn chị tới với Happy Women Leader Network?

Ba năm trước, tôi tình cờ được một khách hàng là chủ một doanh nghiệp giới thiệu đến mạng lưới Happy Women Leader NetWork, đó là thời điểm mạng lưới bắt đầu được hình thành.

Ở Happy Women chị đã nhận được những giá trị gì?

Sau ba năm, tôi có thêm được rất nhiều những người bạn thân thiết ở mạng lưới, và tôi cũng học hỏi được và tự trưởng thành lên rất nhiều

Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020 - Ảnh 1.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện xinh đẹp rạng ngời tại Gala "Feel the Light" - Miss Photo Happy Women 2020

Thêm nữa, tôi rất thích các hoạt động thiện, yêu phụ nữ và mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp cho chị em, Happy Women đã chắp cánh cho tôi thực hiện được điều đó. 

Chị là người trẻ tuổi và ở tổ chức có nhiều người giỏi, vậy tại sao chị lại được chọn làm giám đốc dự án Miss Photo?

Với ý nghĩa của dự án Miss Photo, để lan toả các thông điệp lớn mạnh hơn ra cộng đồng, chúng tôi tìm kiếm những đại sứ với trọng trách lớn lao. Là một dự án dài hơi, thế cho nên khi nó được đồng bộ giữa mục đích của dự án và tôn chỉ của bản thân tôi nên tôi đã được chọn lựa. 

Bản thân tôi cũng là một trong những thành viên đã đi cùng Happy Women từ những ngày đầu tiên, lại sâu sát với từng thành viên, từng chapter của mạng lưới, từng địa phương và quốc gia của tổ chức. Thế cho nên tôi được giao nhiệm vụ này để có thể nắm bắt và triển khai một cách tốt nhất. 

Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020 - Ảnh 2.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện xinh đẹp rạng ngời tại Gala "Feel the Light" - Miss Photo Happy Women 2020

Chị gặp những khó khăn, thuận lợi gì khi triển khai dự án?

Nhờ hiểu về tổ chức, hiểu giá trị của cuộc thi giúp tôi dễ dàng kết nối các nguồn lực triển khai.

Thách thức thì đây là lần đầu tiên tôi được giao và đảm nhiệm một vai trò mới như vậy trong một dự án lớn toàn cầu, cuộc bình chọn này cũng mới là chặng đầu tiên của dự án nên tôi cũng có nhiều lo lắng, băn khoăn.

Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020 - Ảnh 3.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cho biết Miss Photo Happy Women là một dự án rất dài truyền cảm hứng cho phụ nữ bứt phá vượt lên những giới hạn của chính mình để toả sáng & hạnh phúc

Điều gì cương quyết khiến Dự án Miss Photo thành công như vậy? Phải chăng đó là sự đoàn kết, đồng lòng của các thành viên và sự sắc sảo của Chủ tịch – Người sáng lập ra mạng lưới HappyWomen?

Điều đầu tiên là tôn chỉ mục đích cao đẹp. Trong lòng người phụ nữ luôn hướng thiện và có khát khao vươn lên, khát khao toả sáng, giống như thông điệp "Feel the Light" của đêm Gala - Tôi toả sáng và bạn cũng vậy. nên từ thông điệp đã là một điểm chạm rất lớn đối với hội viên cũng như cộng đồng. Một dự án mà  từ thông điệp, mục đích và cách làm cao đẹp nên thuận lợi hiệu triệu được nhiều người phụ nữ tài giỏi tham gia là điều đương nhiên.

Tiếp theo nữa đó chính là sự đoàn kết, sự đồng lòng của các hội viên mạng lưới Happy Women.

Và đương nhiên không thể không kể đến việc chúng tôi có một người thuyền trưởng, một người lãnh đạo rất tài giỏi có một tâm thiện rất lớn.

Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020 - Ảnh 4.

Giám đốc dự án Đỗ Hương Ly chụp cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (váy đen) - người mà chị cho biết là góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của dự án và Nữ hoàng doanh nhân Phạm Quỳnh

Điều đọng lại trong chị là gì khi Miss Photo đã tìm được chủ nhân? Happy Women có chiến lược phát triển như thế nào trong tương lai?

Miss Photo mùa đầu tiên chúng tôi đã tìm ra được top 45 người phụ nữ tài năng trên toàn cầu, họ dám bứt phá, dám vượt qua tất cả các giới hạn của bản thân mình và toả sáng, sẵn sàng nhận trách nhiệm trong cả một hành trình rất là dài, họ đại diện cho những mẫu chân dung  khác nhau của những người phụ nữ trong cuộc sống. 

Trải lòng của Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Giám đốc dự án Miss Photo 2020 - Ảnh 5.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện nay đang là Chủ tịch Công ty cổ phần truyền thông MJU group, sở hữu nhiều nhãn hàng như Studio chụp ảnh nghệ thuật MJU studio, Creative Agency MJU media, giải pháp công nghệ số DnL solution… Đồng thời, chị cũng đang là Phó chủ tịch thường trực điều hành toàn cầu mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

Tôn chỉ mục đích của Happy Women Leader Network là tạo ra cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Cách để chúng tôi đạt được tôn chỉ đó là chúng tôi hội tụ những người phụ nữ tự chủ và mong muốn tự chủ trong cuộc sống, chúng tôi kết nối họ lại với nhau, cùng nhau đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mỗi người và cùng nhau làm những công việc thiện, giúp đỡ nhau cùng phát triển và chúng tôi lan toả điều đấy ra cho cộng đồng. Định vị của tổ chức là giữ vững vị thế là một trong những tổ chức cộng đồng dẫn đầu trong các tổ chức cộng đồng trong nước và hướng tới top 10 tổ chức cộng đồng trên toàn cầu.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện nay đang là Chủ tịch Công ty cổ phần truyền thông MJU group, sở hữu nhiều nhãn hàng như Studio chụp ảnh nghệ thuật MJU studio, Creative Agency MJU media, giải pháp công nghệ số DnL solution… Đồng thời, chị cũng đang là Phó chủ tịch thường trực điều hành toàn cầu mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network