Hành trình lan tỏa hạnh phúc của doanh nhân Đỗ Hương Ly

Đỗ Hương Ly - Phó CT thường trực, trưởng ban truyền thông của Happy Women Leader Network, CEO/ Founder của MJU Group là một nữ doanh nhân trẻ tuổi giàu nhiệt huyết và đam mê.

Happy women là mạng lưới kết nối các nữ lãnh đạo, quản lý trên toàn cầu, với sứ mệnh kết nối, động viên, khích lệ, định hướng cho phụ nữ Việt trên toàn thế giới đạt được ước mơ và vươn tới hạnh phúc. Được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Bùi Thanh Hương là một doanh nhân tài năng và phong cách sống đẹp. Sứ mệnh của Happy Women cũng chính là những giá trị nhân văn mà Hương Ly đang theo đuổi trong công việc và cuộc sống, cũng chính là lý do khiến chị quyết định tham gia tổ chức này.

hanh-trinh-huong-ly-7

Tham gia vào cộng đồng nữ lãnh đạo doanh nghiệp Happy Women, Hương Ly mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối các thành viên trong tổ chức, cùng chia sẻ những kiến thức trong kinh doanh và lan toả hạnh phúc trong cuộc sống.

Được Chủ tịch Thanh Hương Bùi và các thành viên tin tưởng và giao phó vai trò Phó Chủ tịch thường thực, bản thân nữ doanh nhân đã rất nỗ lực trong vai trò của mình để kết nối cộng đồng với các dự án thúc đẩy giao lưu giữa các thành viên, truyền tải thông điệp tích cực tới hàng nghìn phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới, đưa HW trở thành tổ chức đồng hành, khích lệ người phụ nữ hiện đại vươn tới khát vọng hạnh phúc với đầy đủ tự tin, bản lĩnh, và độc lập.

hanh-trinh-huong-ly-8

Tích cực trong suy nghĩ và quyết đoán trong hành động cũng chính là hình ảnh của chị Hương Ly trong vai trò là CEO Công ty truyền thông MJU Group. MJU GROUP là công ty kinh tế đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Nhãn váy cưới thiết kế Fairytale Bridal, Studio chụp hình cưới nghệ thuật nổi tiếng MJU Studio, Nhãn tranh nội thất trang trí EMOJI, Nhãn thời trang thiết kế MJU Baby, Creative agency MJU Media). Doanh nhân Hương Ly là Founder và trực tiếp điều hành toàn bộ hệ thống.

hanh-trinh-huong-ly-1

Với mục tiêu mang đến những cảm xúc chân thật với một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu, đối với Mju Group, mỗi khách hàng đều có một giá trị riêng và sứ mệnh của Mju Group là tôn vinh được giá trị độc đáo nhất của khách hàng, mang lại sự tự tin, thành công và lan tỏa giá trị cá nhân cũng như giá trị doanh nghiệp tới cộng đồng,  đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm tuyệt vời nhất.

hanh-trinh-huong-ly-2

“Nhân duyên và Tâm giao nhau sẽ tạo nên một hành trình hạnh phúc, bản thân hạnh phúc sẽ mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh, và ngược lại, chủ động mang lại giá trị cho những người xung quanh không cầu danh lợi, tự khắc mọi người hạnh phúc thì mình sẽ hạnh phúc!

Cám ơn nhân duyên đã đưa mình tới với Happy Woman, nơi kết nối những người phụ nữ thành đạt và tự chủ, với tầm nhìn vươn ra toàn cầu và sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho phụ nữ trên toàn thế giới, mình cảm thấy tự hào khi đứng trong hàng ngũ này và nguyện cống hiến nhằm xây dựng lý tưởng cao đẹp” -  Chị Đỗ Hương Ly chia sẻ.

hanh-trinh-huong-ly-3

hanh-trinh-huong-ly-4

hanh-trinh-huong-ly-5

hanh-trinh-huong-ly-6