Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang

Vừa qua, Doanh nhân Đỗ Hương Ly đã cùng Hoa Hậu Hương Giang tham dự sự kiện, chúc mừng cho Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhiệm vai trò mới.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang - 1

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện với thần thái rạng rỡ, sang trọng

Giám đốc học viện đào tạo doanh nhân Đỗ Hương Ly được biết đến trong vai trò Chủ tịch công ty kinh tế đa ngành MJUgroup, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Cô đồng thời cũng là Phó chủ tịch thường trực điều hành mạng lưới Happy Women Global Leader Network với 5000 thành viên. Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly luôn ghi dấu ấn với hình ảnh một nữ lãnh đạo thông minh, chính trực và bản lĩnh, cô cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ lớn trong làng giải trí Việt. Cô được cộng đồng ưu ái mệnh danh “Nữ hoàng truyền thông” vào năm 2019 vừa qua.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang - 2

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly phát biểu tại sự kiện, chúc mừng nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt, nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly chọn cho mình phong cách sang trọng, thanh lịch với thiết kế vest đen kết hợp cùng áo sơmi, điểm nhấn cho set đồ chính là chiếc túi xách ‘vạn người mê” đến từ nhà mốt trứ danh Chanel. Ngay tại sự kiện này, giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly đã hội ngộ cùng Hoa hậu Hương Giang để cùng chúc mừng cho người chị thân thiết của mình hay cũng chính là chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang - 3

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng xuất hiện với Hoa hậu Hương Giang trong sự kiện trong vai trò khách mời VIP

Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly đã có những chia sẻ, phát biểu đại diện mạng lưới Happy Women tại sự kiện đồng thời cô cũng gửi lời chúc mừng đến nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương trong vai trò và dự án mới. Cô cùng Hoa hậu Hương Giang với vai trò là Khách mời VIP của chương trình đều không tiếc dành những lời ca ngợi cho người chị thân thiết của mình - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang - 4

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện nổi bật trên hàng ghế đại biểu VIP tham gia sự kiện

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly luôn được cộng đồng đánh giá cao không chỉ bời tri thức và bản lĩnh mà còn là khả năng ngoại giao khéo léo cùng gout thời trang thời thượng và câu chuyện kinh doanh truyền cảm hứng.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang - 5

Giám đốc học viện doanh nhân Đỗ Hương Ly quyền lực, thời thượng với trang phục vest cùng áo sơmi thanh lịch.