Với một doanh nghiệp kinh doanh điển hình, các hoạt động hướng về xã hội không chỉ là nhân tố giúp doanh nghiệp xây dựng một văn hóa lành mạnh, giúp kết nối các thành viên trong doanh nghiệp ngày càng gắn bó và bền chặt; nâng cao hình ảnh, uy tín của thương hiệu mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
Trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới, hoạt động an sinh xã hội và các chương trình từ thiện càng trở nên quan trong hơn bao giờ hết. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp chứng tỏ được uy tín cũng như văn hóa tốt đẹp của mình mà còn giúp nâng cao và phát triển thị trường tiềm năng, góp phần làm cho doanh nghiệp bước thêm một bước tiến mới.
Hiểu thấu những ý nghĩa cao đẹp đó, từ những ngày đầu tiên thành lập, HWLN Global với sự dẫn dắt của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - một Doanh nhân có tấm lòng nhân ái và phong cách sống đẹp đã luôn chú trọng và có các hoạt động thiện nguyện định kỳ và có quy mô, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.
Mới đây trong kế hoạch chiến lược của HWLN Global từ năm 2020, hoạt động thiện nguyện được đưa vào hoạt động thường niên và được tổ chức định kỳ tại các chapter - các chi nhánh của Quỹ, bên cạnh những hoạt động lớn do BDH Global tổ chức dành cho phụ nữ, các chi nhánh cũng sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa định kỳ cho cộng đồng như tổ chức nhặt rác vì môi trường xanh, các điểm phát đồ từ thiện miễn phí, nấu cháo cho người nghèo...
Vì cho đi là còn mãi, xã hội luôn không thiếu những doanh nhân tài giỏi, nhưng luôn cần lắm những doanh nhân có tấm lòng nhân ái.
Các chương trình từ thiện, hoạt động an sinh xã hội và hướng đến cộng đồng mà doanh nghiệp tổ chức không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp với những người được trao tặng, mà ngay chính các nhân viên trong doanh nghiệp cũng cảm nhận được ý nghĩa, mục tiêu trong công việc của bản thân.
Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tạo nên những văn hóa tốt đẹp, các nhân viên có ý thức chung tay xây dựng và giữ gìn văn hóa đó. Trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp hội viên của HWLN đã ý thức được rất rõ ý nghĩa, mục tiêu của các hoạt động này và tích cực đóng góp công sức, thời gian cùng thực hiện.
Happy Women
Kết nối hạnh phúc - Kiến tạo ước mơ
Phó CT Thường trực Global
Trưởng ban truyền thông Global
Đỗ Hương Ly (Gau Yumi)
Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global
CT sáng lập & Điều hành Thanh Hương Bùi