Và chúng tôi đã bắt đầu khoá đầu tiên của #HọcviệnDoanhNhânHappyWomen với những con người, những người Thầy - Người truyền cảm hứng như thế vào ngày mai 20.3.2021❤️.
HAPPY WOMEN LEADER NETWORK - THAY ĐỔI HÌNH ẢNH ĐỂ THÀNH CÔNG
———
Ngày mai sẽ là khoá học đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thành viên Mạng lưới:
HAPPY WOMEN LEADER NETWORK - THAY ĐỔI HÌNH ẢNH ĐỂ THÀNH CÔNG
Cùng Giảng viên Madam Trang Le bà trùm của các gameshow lớn như Vietnams Next Top Model, Project Runway hay chương trình Vietnam International Fashion Week. Một người có Tâm, có Tầm thực sự. Xin được trích lời chia sẻ của chị trên một tạp chí:
“Chúng ta ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, nếu như ngày hôm nay tôi từ bỏ nghĩa là tôi đang mất đi cơ hội thể hiện bản thân mình, vì vậy tôi muốn sống một cuộc sống ý nghĩa nhất, làm những gì trong khả năng mình có thể nhất. Tôi đã không ngừng thôi thúc mình và “vũ khí” giúp tôi vượt qua thử thách chính là lối suy nghĩ tích cực và niềm tin mãnh liệt vào bản thân.
....Điểm yếu của người phụ nữ Việt Nam là đôi khi không phải ai cũng biết tự bảo vệ mình và tự xây dựng giá trị bản thân. Nhiều phụ nữ vẫn còn đang sống phụ thuộc hoặc chưa có cái sự độc lập nhất định về tài chính cũng như tất cả mọi thứ. Đó là lý do mà bắt đầu từ năm 2018, tôi đã thành lập Học viện iMAGE Coach. Bằng những gì tôi đã học ở nước ngoài cộng với trải nghiệm của bản thân, tôi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Và tất cả những phụ nữ tham gia iMAGE Coach đều thay đổi tích cực mỗi ngày. Tôi có niềm tin rằng, trong một thời gian nữa, sứ mệnh của tôi sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp, sẽ có nhiều phụ nữ Việt Nam biết yêu bản thân mình hơn”
Và chúng tôi đã bắt đầu khoá đầu tiên của Học viện Doanh Nhân Happy Women với những con người, những người thầy như thế...!
Thời gian: 13-20h, 20/03/2021
Địa điểm: Phòng Sentosa - Khách sạn Fortuna - Hà Nội
Trang phục: Lịch sự, màu đen/trắng
Chờ đón những khoá học dẫn đầu xu hướng với những Giảng viên chuyên gia hàng đầu khai giảng 2-3 Khoá /1 tháng cùng Học viện Doanh nhân Happy Women
Cảm ơn chị Thanh Hương Bùi - Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Happy Women Leader Network đã luôn ở bên, tin tưởng và dìu dắt tôi!
- Đỗ Hương Ly - Giám đốc Học viện Doanh nhân Happy Women