Trong vai trò trưởng ban giám khảo trong đêm chung kết Miss Photo Happy Women Cao Bằng, chị Đỗ Hương Ly – Chủ tịch Khối ban hướng nghiệp Happy Women đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh. Và chị tin rằng những bước chân lóng ngóng, ngượng ngùng ngày hôm nay sẽ là nền tảng để mỗi cá nhân bắt đầu hành trình khẳng định bản thân trong tương lai.

Miss Photo Happy Women 2022 là cuộc thi bình chọn ảnh thường niên được khởi xướng tổ chức 3 năm một lần bởi Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch Happy Women Leader Network. Cuộc thi đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng, là sân chơi ý nghĩa nhằm giúp các thành viên được gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ bí quyết để cùng nhau khẳng định bản thân và toả sáng trong công việc cũng như cuộc sống. 

 

Trưởng BGK Đỗ Hương Ly “Mọi hành trình đều bắt đều từ một bước chân”

Trưởng Ban giám khảo Đỗ Khánh Ly – Người dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Photo Happy Women.

“Sau thành công của Miss Photo Happy Women năm 2019, năm nay cuộc thi đã chính thức trở lại sau những ngày giãn cách xã hội bởi dịch bệnh COVID-19 và nơi đây đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên. Điều đó được thể hiện bằng số lượng người tham gia đông hơn, quy mô trải dài khắp các vùng miền, từ Bắc vào Nam… Đâu đâu cũng là không khí háo hức, tưng bừng cùng nhau chuẩn bị những tiết mục đặc sắc nhất, những bộ trang phục đẹp nhất để toả sáng trên sân khấu lớn.” – Trưởng BGK Đỗ Hương Ly hào hứng cho biết. 

Trưởng BGK Đỗ Hương Ly “Mọi hành trình đều bắt đều từ một bước chân”

Chị xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong trang phục dân tộc.

Sau vòng bình chọn online, các vùng miền đã chính thức bước vào vòng chung kết với sự mở đầu của vùng 22 Miss Photo Happy Women Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hơn 100 khách mời và thành viên đã hội ngộ về Cao Bằng để cùng nhau bước vào ngày hội lớn. 

Trưởng BGK Đỗ Hương Ly “Mọi hành trình đều bắt đều từ một bước chân”

Chị đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh tham dự vòng chung kết Miss Photo Happy Women Cao Bằng.

Những người phụ nữ chân chất vốn trước đó chỉ quen với vai trò làm vợ, làm mẹ, quản lý tại các cơ quan đoàn thể, hay cặm cụi bên những xưởng sản xuất… nay bỗng hoá thân xinh đẹp trong vai trò “người mẫu” của những bộ ảnh trong cuộc thi Miss Photo. Ở những thí sinh của Miss Photo Happy Women Cao Bằng toát lên vẻ đẹp rất riêng. Đó không phải là sự sắc sảo hay lộng lẫy mà ở họ là vẻ đẹp của sự thuần khiết giống như những “bông hoa của núi rừng” bình dị, mộc mạc mà kiêu sa. Phong cách trình diễn trên sân khấu của họ cũng không phải là sự chuyên nghiệp, mà ngược lại là sự ngượng ngùng, lòng ngóng, e thẹn rất riêng khi lần đầu bước lên một sân khấu lớn. Chính điều nay lại được ban giám khảo đánh giá cao, bởi họ đã dám vượt qua bản thân mình, chinh phục thử thách và toả sáng.

Trưởng BGK Đỗ Hương Ly “Mọi hành trình đều bắt đều từ một bước chân”

Miss Photo Happy Women Cao Bằng Nông Thị Hồng.

Xuất sắc vượt qua 12 thí sinh tham dự chung kết, Miss Photo Cao Bằng đã được trao cho thí sinh Nông Thị Hồng (SBD 1112). Xúc động chị cho biết: “Tôi thật vinh dự và tự hào khi đã được trao danh hiệu Miss Photo. Đây là sân chơi ý nghĩa cho các thành viên chúng tôi tại mảnh đất Cao Bằng xa xôi.  Cuộc thi đã truyền cảm hứng, động lực hoàn thiện bản thân, là ngôi nhà ấm áp giúp chúng tôi cùng nhau gắn kết, yêu thương, đồng lòng và phát triển để lan toả giá trị nhân văn của Happy Women Leader Netwrok đến với cộng đồng.”

Trưởng BGK Đỗ Hương Ly “Mọi hành trình đều bắt đều từ một bước chân”

Sau Miss Photo Cao Bằng, vòng chung kết sẽ lần lượt diễn ra tại các vùng miền khác trên cả nước.

Khép lại Chung kết Miss Photo Happy Women Cao Bằng, hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ của Happy Women Leader Network tiếp tục đến với những vùng miền khác trên cả nước. Và những thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng hội ngộ và toả sáng trong đêm chung kết Miss Photo Happy Women 2022 tổ chức vào cuối năm tại Hà Nội.