Không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân giỏi, tài năng và đầy bản lĩnh, Giám đốc Học viện doanh nhân Việt Nam Đỗ Hương Ly còn đảm nhận vai trò Host nhiều chương trình, talkshow lớn.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Bằng tri thức, tài năng và bản lĩnh của mình, cô đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Hiện doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là Chủ tịch MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, Fairytale Bridal thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, Creative Agency MJU Media cung cấp các giải pháp truyền thông trên nền tảng công nghệ số. MJU Group gồm hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hoạt động với quy mô lớn, gồm 500 nhân viên toàn hệ thống, hình thành và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đối tác quan trọng trong nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả toàn quốc.

Đỗ Hương Ly dành trọn niềm đam mê cho công việc kinh doanh và công tác cộng đồng đã ăn sâu vào máu thịt. Cô được mọi người ưu ái gọi là Người phụ nữ truyền cảm hứng bởi chặng đường mà cô đã trải qua, những câu chuyện cô chia sẻ. Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đảm nhận vị trí Phó chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network, Giám đốc Học viện Doanh nhân Việt Nam Happy Women Global.
Đỗ Hương Ly - từ doanh nhân đến Host - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân tài năng Đỗ Hương Ly còn khẳng định được tài năng của mình ở vị trí Host nhiều chương trình lớn, talkshow. Với vốn tri thức phong phú, cô có khả năng điều phối nhiều chương trình khác nhau về kinh tế, văn hoá, đào tạo, chiến lược marketing,... Mỗi lần đứng trên sân khấu, mọi người thấy ở cô là sự bản lĩnh và tự tin. 

Đỗ Hương Ly - từ doanh nhân đến Host - Ảnh 2.

Talkshow "Phụ nữ hiện đại trong việc gìn giữ hình ảnh và xây dựng thương hiệu" cùng Madam Trang Lê, Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Thuý Vinh, Nhạc sỹ Dương Trường Giang

Ngày 22/12 vừa qua, doanh nhân Đỗ Hương Ly trở thành Host buổi Talkshow "Phụ nữ hiện đại trong việc gìn giữ hình ảnh và xây dựng thương hiệu" trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Ban thương hiệu HWLN. Buổi trò chuyện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Madam Trang Lê - Người phụ nữ quyền lực của làng thời trang Việt, ca sĩ Dương Trường Giang, hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Thuý Vinh...

Đỗ Hương Ly - từ doanh nhân đến Host - Ảnh 3.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Host Talkshow "Phụ nữ hiện đại với khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ" cùng Madam Trang Lê, diễn viên Việt Anh, Diễn viên Phương Oanh "Quỳnh búp bê"

Ngày 27/12, đảm nhận vị trí Host Talkshow "Phụ nữ hiện đại với khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ" tại buổi gặp gỡ báo chí sự kiện Golden Star Beauty Awards, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã khẳng định được vốn kiến thức cũng như tài năng ứng biến linh hoạt của mình. Tham gia buổi talkshow có Madam Trang Lê, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Việt Anh, ca sĩ diễn viên Ngọc Hiền,...

Đỗ Hương Ly - từ doanh nhân đến Host - Ảnh 4.

Doanh nhân Hương Ly đại diện Học viện doanh nhân ký kết cùng Madam Trang Lê, Siêu mẫu Hạ Vy và các đối tác

Nói về bí quyết thành công của mình, doanh nhân Đỗ Hương Ly chia sẻ: "Hãy sống hết mình với đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn."