Doanh nhân Đỗ Hương Ly: Khát vọng chinh phục thử thách

 
 
 

“Thử thách không đáng sợ. Vượt qua thử thách giúp ta trưởng thành hơn. Vượt qua thử thách ta thấy mình thành công hơn”. Đó là quan điểm sống và triết lý phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của nữ doanh nhân trẻ tài năng Đỗ Hương Ly.

Trong hàng chục ngàn nữ doanh nhân Việt Nam, Đỗ Hương Ly nổi lên như một biểu tượng của nhan sắc, trí tuệ, tài năng, bản lĩnh và lòng nhân ái. Khi còn ở độ tiểu thiếu nữ, nếu như bạn bè cùng trang lứa chỉ tập trung học tập, vui chơi thì Hương Ly đã mày mò kinh doanh và nuôi dưỡng khát vọng trở thành nữ doanh nhân thành công trong tương lai. Nhưng không vì thế mà người đẹp chểnh mảng trong học tập. Cô sở hữu nền tảng học vấn vững chắc với nhiều thành tích. Người đẹp được đào tạo từ Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - một trong những trường top đầu tại Việt Nam, môi trường học tập mà nhiều thế hệ sinh viên ao ước.

11686793888.png
Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Hương Ly từng chia sẻ “Kiến thức là nền tảng của thành công, là vũ khí vượt qua thách thức. Tôi luôn không ngừng học đi đôi với hành, trau dồi kiến thức, nâng cấp bản thân, theo kịp xu hướng mới của thời đại”. Chính suy nghĩ chín chắn và có phần “già dặn” trước tuổi đã giúp người đẹp sớm ghi dấu ấn trong lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công mà nhiều người mơ ước.

21686793888.png
CEO Hương Ly phát biểu tại Hội nghị thượng định Happy Women Leader Network.

Hiện tại, Hương Ly là Chủ tịch HĐQT của Công ty Kinh tế đa ngành MJU Group, sở hữu nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Studio chụp ảnh nghệ thuật MJUStudio, Váy cưới Thiết kế Fairytale Bridal, Công ty Truyền thông MJU Media…Các doanh nghiệp do người đẹp sáng lập và điều hành đang không ngừng lớn mạnh, định hình giá trị trong các lĩnh vực, trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng. Dù ngành truyền thông, thời trang hay chụp ảnh nghệ thuật luôn có những biến đổi không ngừng, sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ trên thương trường nhưng các công ty do Hương Ly làm chủ vẫn vượt qua và vững bước phát triển.

31686793888.png
Hương Ly hóa "nàng thơ".

Nữ doanh nhân chia sẻ “Làm trong ngành này quan trọng nhất là sự sáng tạo, cập nhật xu hướng và làm mới chính mình. Ở bản thân tôi và doanh nghiệp của tôi không có chỗ cho sự bảo thủ. Bởi vậy, công ty vẫn phát triển dù trải qua nhiều thử thách khách quan và chủ quan, luôn có những khách hàng cũ trung thành và nhiều khách hàng mới tìm đến với Hương Ly”.

41686793888.png
Tích cực tham gia các sự kiện kết nối doanh nghiệp.

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh, người đẹp còn tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. Hương Ly đã có hành trình gần 6 năm gắn bó với Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Hiện, nữ doanh nhân đang đảm nhận vai trò Quyền chủ tịch sáng lập và Điều hành toàn cầu của mạng lưới quy tụ hàng chục ngàn nữ doanh nhân này. Hương Ly luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và tươi trẻ, đam mê truyền cảm hứng và bí quyết thành công cho các thành viên. 

51686793888.png
Chia sẻ trong các hoạt động Doanh nhân - Doanh nghiệp.

Là Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network đồng thời là người chị em thân thiết đồng hành cùng doanh nhân Đỗ Hương Ly trong nhiều năm qua, nữ doanh nhân không khỏi xúc động: “Hương Ly không chỉ là một người em mà còn là đối tác, là nguồn cảm hứng tích cực mang đến cho tôi động lực to lớn. Chính sự lạc quan, bản lĩnh và luôn sẵn sàng sẻ chia của cô ấy đã giúp mạng lưới ngày càng phát triển. Từ tận đáy lòng, tôi dành tình yêu và sự trân quý cho cô em Đỗ Hương Ly”.

61686793888.png
Khách mời VIP trong các chương trình lớn.

Thành công trong kinh doanh, là người phụ nữ đảm đang trong xây dựng hạnh phúc gia đình, không ngừng cống hiến cho cộng đồng và xã hội, doanh nhân Đỗ Hương Ly còn “lá cờ đầu” trong các hoạt động của mạng lưới từ các hội thảo kinh doanh, các chương trình giao lưu - gắn kết, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tại tổ chức Happy Women Leader Network.