(LĐXH)-Theo doanh nhân Đỗ Hương Ly, phụ nữ hiện đại có nhiều cơ hội khi khởi nghiệp và thành công nếu biết tìm ra thế mạnh của mình và tận dụng công nghệ 4.0.
Giám đốc Học viện Doanh nhân Happy Women - doanh nhân Đỗ Hương Ly
Giám đốc Học viện Doanh nhân Happy Women - doanh nhân Đỗ Hương Ly nhìn nhận: Theo phương pháp kinh doanh truyền thống, khi có sản phẩm thì chúng ta sẽ tính đến chuyện set up doanh nghiệp. Để thành công theo cách truyền thống đó, chủ doanh nghiệp phải có năng lực giỏi, kiên trì, có mối quan hệ... rất nhiều yếu tố.
Đã từng có nhiều nữ doanh nhân có đủ những tiêu chí kể trên và gặt hái những thành công lớn trên thương trường. Tuy vậy, chúng ta cũng dễ nhận thấy một xu hướng mới hiện nay là phụ nữ có sự chủ động đứng ra kinh doanh, độc lập tự chủ và họ có nhiều cơ hội hơn xưa nếu biết tìm ra thế mạnh của mình và tận dụng công nghệ 4.0.
Happy Women Leader Network luôn hướng tới hình mẫu phụ nữ đẹp về nội tâm lẫn ngoại hình, kinh doanh giỏi và hướng thiện
Thế mạnh của phụ nữ nói chung và với doanh nhân nữ nói riêng, khác với thế mạnh của nam giới. Theo doanh nhân Đỗ Hương Ly, Ngọc Trinh là một trong số những người tìm được thế mạnh của mình và phát huy hiệu quả trong kinh doanh. Tương tự, nhiều chị em phụ nữ đã tìm được thế mạnh riêng, biến mình thành các KOL - người có sức ảnh hưởng hoặc KOC - người tiêu dùng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.
Nhận định KOLs, KOCs là xu hướng phù hợp cho phụ nữ hiện đại, doanh nhân Đỗ Hương Ly chia sẻ đó cũng là một trong những nội dung chính mà Học viện Doanh nhân Happy Women tập trung triển khai trong năm 2022.
Học viện Doanh nhân Happy Women sẽ thiết kế những khóa học giúp phụ nữ đẹp hoàn thiện từ ngoại hình đến nội tâm, kinh doanh giỏi, biết cân bằng cuộc sống và tham gia những hoạt động cộng đồng
Happy Women Leader Network hiện có hơn 6.000 thành viên, luôn hướng tới hình mẫu phụ nữ đẹp về nội tâm lẫn ngoại hình, kinh doanh giỏi và hướng thiện. Bất cứ ai khi tham gia mạng lưới đều đẹp hơn, giỏi hơn, vậy tại sao lại không chia sẻ, lan tỏa giúp những người phụ nữ ở ngoài mạng lưới cũng đẹp và hạnh phúc?
Xuất phát từ ý tưởng và mong muốn đó, năm 2022, Học viện Doanh nhân Happy Women sẽ thiết kế những khóa học giúp phụ nữ đẹp hoàn thiện từ ngoại hình đến nội tâm, kinh doanh giỏi, biết cân bằng cuộc sống và tham gia những hoạt động cộng đồng.
Phụ nữ làm thế nào để kinh doanh, khởi đầu từ đâu? Phụ nữ làm thế nào để cân bằng cuộc sống: vừa kinh doanh, vừa làm vợ, làm mẹ, lại vừa tham gia hoạt động cộng đồng? Làm sao để phụ nữ lãnh đạo? Làm thế nào để nổi bật trên mạng xã hội, từ đó kinh doanh những sản phẩm dành cho phụ nữ, trở thành hình mẫu cho những người phụ nữ khác?... Các khóa học của Học viện Doanh nhân Happy Women sẽ giải đáp những thắc mắc đó từ phái đẹp.
Theo Giám đốc Đỗ Hương Ly: Phụ nữ rất giỏi nếu hiểu mình, biết phương pháp và tận dụng những công cụ đòn bẩy để phát triển
“Tiêu chí của Học viện Doanh nhân Happy Women là mỗi chúng ta không cần theo khuôn mẫu nào cả, tự chúng ta hãy tìm điểm mạnh nhất của mình, học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện hơn. Cơ hội cho chị em phụ nữ hiện giờ ngày càng lớn khi m sự phát triển của mạng xã hội mang đến nhiều cơ hội. Nếu tận dụng được công nghệ 4.0 thì bạn hoàn toàn có thể trở thành KOL, KOC và có những bước nhảy alpha - thành công vượt ngoài những giới hạn, khuôn khổ” - doanh nhân Đỗ Hương Ly khẳng định.
“Tại Học viện Doanh nhân Happy Women, mỗi cá nhân đều là hạt nhân, là người dẫn đầu, là thủ lĩnh, sẵn sàng với những khóa đào tạo huấn luyện tinh hoa dẫn đầu thị trường đào tạo nữ doanh nhân. Phụ nữ rất giỏi nếu hiểu mình, biết phương pháp và tận dụng những công cụ đòn bẩy để phát triển. Và Học viện Doanh nhân Happy Women sẽ dần "bật mí" những điều đó trong kế hoạch của năm 2022” - Giám đốc Đỗ Hương Ly chia sẻ./.