Tiểu sử Doanh nhân Đỗ Hương Ly
Doanh nhân Đỗ Hương Ly là ai?
Doanh nhân Đỗ Hương Ly hay còn gọi là (Gấu Yumi) hiện đang là một nữ doanh nhân thành đạt và là một trong những doanh nhân có tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân. Hiện Đỗ Hương Ly đang là Chủ tịch của MJU Group (đây là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực) với rất nhiều những nhãn hiệu như: MJU studio - chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Fairytale Bridal - chuyên váy cưới thiết kế cao cấp, Emoji - chuyên về tranh nội thất trang trí, Mju Baby - là chuyên về thời trang mẹ và bé và Creative Agency Mju Media - chuyên về việc tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing. Với phương châm khách hàng là thượng đế doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng với MJU Group luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và tốt nhất cùng với một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu.
Với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong nghành truyền thông doanh nhân Đỗ Hương Ly đã giúp đỡ rất nhiều những doanh nhân khác xây dựng được hình ảnh, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Năm 2019, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã vinh dự nhận được danh hiệu danh giá Miss Communication Queen 2019 ở trong đêm nữ hoàng truyền thông. Sau khi xuất sắc dành danh hiệu danh giá này chị đã được trao nhiệm vụ là định hướng và tạo ra thông điệp truyền thông cho rất nhiều doanh nhân nữ. Tại những buổi hội thảo chị luôn là người truyền lửa nhiệt huyết mang đến những nguồn động lực to lớn cho những doanh nhân khác trên hành trình phát triển. Chính vì sự nhiệt huyết đó chị luôn được mọi người yêu mến và chị ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành truyền thông.
Không chỉ làm truyền thông giỏi mà Đỗ Hương Ly còn là một doanh nhân đầy tài năng và bản lĩnh. Chị đã đưa thành công thương hiệu thời trang Mju Studio & Fairytale Bridal đến với khách hàng thông qua những buổi triển lãm thời trang lớn. Hiện tại thương hiệu thời trang Mju Studio & Fairytale Bridal được rất nhiều những khách hàng Việt tin dùng và yêu thích.
Xinh chúc cho doanh nhân Đỗ Hương Ly thật nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường truyền lửa của mình đến các bạn trẻ và đóng góp hơn nữa cho các hoạt động xã hội của đất nước.
 
 
 
 
 
 

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hương Ly

Doanh nhân Đỗ Hương Ly sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Hương Ly sinh ngày 6-10-1985 (38 tuổi).
Doanh nhân Đỗ Hương Ly sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Hương Ly sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Đỗ Hương Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 4889 trên thế giới và thứ 92 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
 
NGƯỜI NỔI TIẾNG THEO NGÀY SINH:
 /    
 

Một số hình ảnh về Đỗ Hương Ly

Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 0
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 1
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 2
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 3

ĐỖ HƯƠNG LY TRONG BẢNG XẾP HẠNG

#92

Doanh nhân nổi tiếng nhất

#400

Cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng

#430

Con giáp tuổi Sửu

#108

Sinh năm 1985

#389

Sinh tháng 10

#124

Sinh ngày 6

#16

Sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hương Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đỗ Hương Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com