Hôm qua, ngày 8/7/2020, mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã chính thức tổ chức thành công lễ ra mắt #chuỗi_dự_án_nhân_đạo #Nồi_Cháo_Hạnh_Phúc trải rộng khắp toàn quốc với mục đích đầy nhân văn.
Buổi lễ ra mắt có sự chứng kiến của Ban điều hành Global (Đại diện có Hai PCT Thường trực điều hành Global Bà Quynh Pham & Bà Đỗ Hương Ly (Gau Yumi) và Đại sứ Happy Women 2020 bà Đỗ Thị Vân Anh (@Dova) cùng đại diện Chủ tịch chapter thành viên (Bà Lương Thị Mai Anh CT Happy Women Flower, Bà Oanh Tống CT Happy Women Natural, Bà Thanh Thúy CT happy Women Shine, bà Nguyệt Minh Trưởng ban XTTM Việt Nam!) và các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network.
Dự Án Nồi Cháo Hạnh Phúc do Happy Women phát động với sự đồng hành của Đại Sứ Happy Women 2020- bà Đỗ Thị Vân Anh, đồng thời bà Đỗ Thị Vân Anh cũng sẽ là đại sứ của một nồi cháo hạnh phúc trong chuỗi 20 nồi cháo mang tình yêu thương san sẻ khắp cộng đồng của mạng lưới Happy Women.
Chương trình được tổ chức ngay tại doanh nghiệp thành viên mạng lưới Happy Women đó là tập đoàn Dược mỹ phẩm DOVA Group với chủ tịch sáng lập và điều hành là bà Đỗ Thị Vân Anh. Đặc biệt, dự án nồi cháo hạnh phúc còn có sự đồng hành cung cấp độc quyền thực phẩm sạch, an toàn của chuỗi ẩm thực đường phố EM+.
Dự án Nồi Cháo Hạnh Phúc sẽ khởi động với 10 nồi cháo yêu thương trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi tháng sẽ phát cháo miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ cực hai lần tại mỗi địa điểm. Sau dần, số lượng những nồi cháo hạnh phúc Happy Women Leader Network sẽ đươc tăng lên với mục tiêu phủ kín 36 tỉnh thành trên khắp dải đất hình chữ S - Việt Nam.
Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Tại Happy Women, tính “thiện" trong tâm hồn mỗi người luôn được đề cao, đó cũng là điều kiện tiên quyết để xét duyệt các thành viên vào mạng lưới Happy Women Leader Network.
Với khẩu hiệu “cho đi yêu thương - gặt lại hạnh phúc" mỗi thành viên của mạng lưới đều phải tích cực hoạt động những công tác thiện nguyện, mang lại giá trị thật sự cho cộng đồng, lan toả những điều tích cực, sẻ chia với các mảnh đời khó khăn, cơ cực trong cuộc sống.
Tại mạng lưới Happy Women Leader Network, mỗi tháng luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện không chỉ để giúp đỡ các hoàn cảnh đăc biệt khó khăn mà còn là gắn kết các thành viên, tăng tình đoàn kết, tương tác nội bộ.
Với sự tương trợ của các tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng dự án Nồi Cháo Hạnh Phúc của mạng lưới Happy Women Leader Network sẽ gặt hái được nhiều thành công, lan toả được những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, xứng đáng là một tổ chức của các nữ lãnh đạo không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn đầy ắp tấm lòng nhân ái
Happy Women Leader Network Global
Sáng lập & DH: CT Thanh Hương Bùi
 
 
 
 
 
 
 
 
  •