Chương trình “Tiếng nói trẻ thơ trong gia đình người khiếm thị” do Hội người mù Quận Thanh Xuân & Quỹ thiện nguyện Happy Women chi nhánh Family phối hợp tổ chức nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/06.
Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.
Những em bé sinh ra trong gia đình khiếm thị, có cháu thì là con của người khiếm thị, có cháu thì sinh ra đã đối diện với việc mình không nhìn thấy nhưng đều tích cực, lạc quan và có nhiều khát vọng ước mơ trong cuộc sống.
Hoạt động giao lưu giữa các gia đình có trẻ khiếm thị và gia đình khách mời sẻ chia lan toả yêu thương, giữa cái nắng hè oi ả như một tia suối mát lành trong lòng mỗi người tham dự.
Cám ơn Đại Sứ Happy Women - CT Happy Women Family An Nhiên - Cô gái nhỏ bé với tấm lòng đẹp luôn nỗ lực lan toả và sẻ chia cộng đồng đã cùng các chị em Family đã tổ chức một chương trình nhân văn ý nghĩa!
Quỹ thiện nguyện Happy Women trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women do Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi sáng lập.
Chị là cô gái nhỏ bé nhưng có tấm lòng rộng lớn và đẹp, với 10 năm luôn hết lòng với hoạt động cộng đồng và từ thiện, chị xây dựng một cộng đồng nữ lãnh đạo với văn hoá sẻ chia yêu thương và nhân ái, sự gắn kết và tâm thiện là tiêu chí bắt buộc đối với Hội viên Happy Women và đến nay đã trở thành văn hoá hội.
Quỹ thiện nguyện Happy Women đã ra đời từ đó, cho đến nay, mỗi chapter là đại diện một chi nhánh của Quỹ, ngày ngày mỗi cá nhân, mỗi đoàn thể Happy Women xây dựng văn hoá sống đẹp và lan toả yêu thương.
Happy Women Leader Network Global
CT Sáng lập & DH: Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương
PCT Thường trực điều hành
Trưởng ban tài chính Global Quynh Pham
Trưởng ban truyền thông Global Đỗ Hương Ly (Gau Yumi)
Happy Women Family
CT - Đại sứ Happy Women An Nhiên