Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là Phó Chủ tịch sáng lập điều hành toàn cầu của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network đồng thời phụ trách truyền thông toàn mạng lưới và là host của nhiều chương trình lớn. Với chị một nữ doanh nhân được yêu cũng cần phải có bí quyết.

Quyết đoán, mạnh mẽ, đi lên bằng cái tâm nhân ái hướng về mọi người là châm ngôn sống của DN Đỗ Hương Ly. Được gặp gỡ và trò chuyện với chị, chúng tôi lại càng cảm phục người phụ nữ này hơn bởi chị là một người giàu lòng nhân ái. Mỗi ngày, chị chọn một niềm vui. Với chị, đó là niềm vui sẻ chia, niềm vui được đem đến cho ai đó nụ cười ấm áp. Với DN Hương Ly, tình yêu thương xuất phát từ những điều nhỏ nhất. Mình yêu thương người thì người sẽ dành tất cả tình cảm trân quý nhất cho mình. 

Doanh nhân Đỗ Hương Ly rạng ngời ngày sinh nhật

Một người phụ nữ thành công phải cân bằng được giữa công việc và tình cảm, không để công việc chi phối tình cảm và ngược lại, phải  tìm được thế mạnh của mình và phát huy hiệu quả tối đa thế mạnh đó. Sống phải nỗ lực để gặt hái quả ngọt.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cho biết, gia đình luôn là điểm tựa để cô vững bước

Happy Women Leader Network nơi DN Hương Ly đang lãnh đạo hiện có số lượng thành viên đông đảo, luôn hướng tới hình mẫu phụ nữ đẹp về nội tâm lẫn ngoại hình, kinh doanh giỏi và hướng thiện. Bất cứ ai khi tham gia mạng lưới đều đẹp hơn, giỏi hơn. DN Đỗ Hương Ly cho biết, trong mỗi người luôn có những ước mơ về sự thành công, có người nỗ lực để theo đuổi đến cùng, cũng có người dừng lại, lựa chọn một cuộc sống ổn định. Với vai trò Phó Chủ tịch thường trực điều hành toàn cầu mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network, DN Hương Ly luôn đề cao hình thức làm việc đội nhóm, cùng nắm tay nhau, cùng phát triển.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cho biết, anh xã luôn là người yêu thương ủng hộ cô vô điều kiện

Tất cả mọi người sống và làm việc hết mình, chia sẻ khó khăn với nhau thì sẽ luôn nhận được sự yêu thương chân thành nhất. Trong cuộc sống không có giá trị nào bằng tình yêu thương, sự sẻ chia, thấu hiểu, để cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp.

Khoảnh khắc rất tình của DN Đỗ Hương Ly và Nhiếp ảnh gia Hiền Đỗ - anh xã của cô

Hiện tại, doanh nhân Đỗ Hương Ly là Chủ tịch HDQT của Công ty Kinh tế đa ngành MJU Group, sở hữu nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Studio chụp ảnh nghệ thuật MJUStudio, Váy cưới Thiết kế Fairytale Bridal, Công ty Truyền thông MJU Media…MJU Group cũng bí mật tổ chức cho DN Hương Ly 1 sinh nhật ấm cúng.

Tập thể MJU group cũng bí mật tổ chức cho DN Đỗ Hương Ly một buổi sinh nhật ấm cúng

Vừa mới đây, DN Đỗ Hương Ly vừa trải qua những giây phút hạnh phúc trong ngày sinh nhật bên gia đình và bạn bè người thân. Đặc biệt là bữa tiệc sinh nhật được "nữ hoàng hoa hồng" - Bùi Thanh Hương cùng các doanh nhân Hà Thành bí mật lên kịch bản tổ chức cho cô em yêu quý nhất. Cùng chúc cho DN Đỗ Hương Ly đón tuổi mới sẽ thật thành công hơn nữa và luôn sống trong tình yêu thương của mọi người.