DOANH NHÂN ĐỖ HƯƠNG LY THÁCH THỨC BẢN THÂN VỚI VỊ TRÍ TRƯỞNG BAN TRUYỀN THÔNG HAPPY WOMEN

Trong khuôn khổ buổi họp báo công bố chương trình “Đêm doanh nhân - Tinh hoa hội tụ - Liên kết hợp tác” được diễn ra sáng ngày 15/11 vừa qua, nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly - Phó chủ tịch thường trực Happy Women Leader Network đã được bổ nhiệm vai trò Trưởng ban Truyền thông của mạng lưới.

Chia sẻ tại buổi họp báo, doanh nhân Đỗ Hương Ly cho biết "Tôi bày tỏ lời cảm ơn tới CT HWLN, BDH và các thành viên đã tín nhiệm bầu tôi giữ chức Trưởng ban truyền thông Global của mạng lưới. Đây là một vinh dự to lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với tôi.

Đảm nhận vai trò Trưởng ban Truyền thông của mạng lưới, tôi vừa mừng lại vừa lo. Tâm trạng của tôi không khác gì so với khi bắt đầu quyết định tham gia HWLN, thậm chí sau khi nhận nhiệm vụ, phần lo của tôi còn nhiều hơn.

huong-ly-hop-bao-vtc-5

Doanh nhân Đỗ Hương Ly chia sẻ tại sự kiện

Mừng vì mình được Chủ tịch Bùi Thanh Hương, Ban điều hành và các chị em tin cậy yêu mến giao nhiệm vụ, lo là làm thế nào hoàn thành thật tốt trách nhiệm của mình.

HWLN với sứ mệnh lan toả hạnh phúc tới những người phụ nữ trên toàn cầu là một sứ mệnh vô cùng lớn lao mà chúng tôi, vừa là một người vợ, một người mẹ, vừa là thủ trưởng chịu trách nhiệm với biết bao anh em trong doanh nghiệp của mình đã là một thách thức không hề nhỏ, bây giờ lại dành thời gian để hoạt động cộng đồng, đó là thách thức lại nhân lên gấp bội.

Tuy nhiên, nhờ sự dẫn đường của Chủ tịch, sự chỉ bảo của Ban điều hành, sự yêu mến của các chị em trong mạng lưới đã giúp tôi hoàn thành tốt cv của mình trong thời gian qua, cùng với mọi người chúng tôi đã đưa HWLN gây được rất nhiều tiếng vang chỉ trong một thời gian ngắn. 

huong-ly-hop-bao-vtc-2

Đằng sau ánh hào quang là sự nỗ lực của cả một tập thể. Mà ở vị trí Ban điều hành chúng tôi càng phải nỗ lực hơn, xây dựng tổ chức vững mạnh. Chủ tịch là người giữ trách nhiệm nặng nề nhất về việc xây dựng chiến lược và định hướng phát triển, ai cũng có thể sao nhãng hay nản lòng riêng chủ tịch là không thể, còn chúng tôi - là đồng hành và sẻ chia cùng chủ tịch - là phải cùng hy sinh nhiều hơn để giữ quỹ đạo hoạt động ổn định của mạng lưới - để giữ chữ Tín với những người tin tưởng ở chúng tôi - dành thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc để cùng tham gia và sẻ chia các giá trị cộng đồng!”

Cô còn chia sẻ: “Tôi tin rằng hoạt động cộng đồng tuy không ngay lập tức tạo ra giá trị nhưng nếu bản thân mỗi người chân thành và nỗ lực thì không sự cho đi nào là vô nghĩa, do cách nhìn nhận và đón nhận của mỗi người mà thôi!”

huong-ly-hop-bao-vtc-12

Là một thành viên năng nổ của mạng lưới với nhiều đóng góp và lan tỏa nhiều giá trị cho các thành viên, Doanh nhân Đỗ Hương Ly luôn chia sẻ những điều tích cực nhất. Hy vọng rằng, với vai trò mới, nữ doanh nhân sẽ giúp mạng lưới lan tỏa hơn những giá trị cho cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Được biết, lễ bổ nhiệm vai trò mới nằm trong khuôn khổ của buổi họp báo công bố chương trình “Đêm doanh nhân - Tinh hoa hội tụ - Liên kết hợp tác” do mạng lưới Happy Women Leader Network phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số và công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

huong-ly-hop-bao-vtc-1

‘Đêm Doanh nhân” là chương trình được tổ chức để tạo ra một sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân toả sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh. Tại đây, họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và cùng nhau triển khai kế hoạch các sự kiện trọng đại sắp đến.

Đến dự họp báo có sự góp mặt của Nguyên bộ trưởng TT TT Lê Doãn Hợp, Phó Tổng giám đốc Đài VTC Nguyễn Văn Bình, Phó GS. TS Hà Huy Phượng, cùng hơn 20 đại diện báo đài và 100 chị em thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

huong-ly-hop-bao-vtc-4

Ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông

Mạng lưới Happy Women Leader Network với sứ mệnh lan toả hạnh phúc tới những người phụ nữ trên toàn cầu là một sứ mệnh vô cùng lớn lao của những người phụ nữa thành đạt kiên cường dũng cảm, vừa là một người vợ, một người mẹ, vừa là thủ trưởng chịu trách nhiệm với biết bao anh em trong doanh nghiệp và thiện nguyện cùng cộng đồng, ảnh hưởng dến sự phát triển kinh tế nước nhà.

huong-ly-hop-bao-vtc-13

Chủ tịch mạng lưới - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Chủ tịch mạng lưới - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương có chia sẻ  trước sự thành công của buổi họp báo "Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Global. Có một niềm tự hào, một sự xúc động rất lớn. Tan cuộc họp, trở ra tôi thấy niềm vui lan toả. Tôi tin, khi đã là định mệnh thì Ông trời sẽ sắp đặt, dẫn đường để vạn sự thành. Khát vọng về một mạng lưới - nơi mà những nữ quản lý được hoàn thiện, được phát triển và được hạnh phúc. Cứ đi rồi sẽ đến. Hạnh phúc có trên mỗi chặng đường, hành trình và đích đến".

huong-ly-hop-bao-vtc-6

Ông Lê Doãn Hợp - Nguyên bộ trưởng Bộ TT TT có phát biểu trong sự kiện: “Gia đình là cái nôi của xã hội, văn hoá gia đình, văn hoá doanh nghiệp, văn hoá trị an, nếu mà làm tốt cả ba cái này thì xã hội chắc chắn phát triển!”

Thật vây, sự kiện không những tôn vinh nét đẹp những người phụ nữa doanh nhân thành đạt mà còn đề cao sự đoàn kết, chân thành, tương hỗ lẫn nhau của mạng lưới tổ chức Happy Women Leader Network đã góp phần đem sự thịnh vượng, phát triển lớn mạnh của tổ chức, tạo ra những hoạt động có ý nghĩa, bổ ích cho cộng đồng chỉ trong thời gian ngắn hoạt động.

huong-ly-hop-bao-vtc-8

Trong buổi họp báo ngoài diễn ra lễ ký kết hợp tác của đài VTC - HWLN - CMB. Sự hợp tác này sẽ mở ra bước phát triển mới của Mạng lưới nói riêng và 3 bên nói chung.

huong-ly-hop-bao-vtc-11

huong-ly-hop-bao-vtc-3

huong-ly-hop-bao-vtc-7

huong-ly-hop-bao-vtc-9

huong-ly-hop-bao-vtc-10