Doanh nhân Đỗ Hương Ly hội ngộ cùng dàn sao Việt

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ngày 15/11, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã có cuộc hội ngộ với những người anh, chị, bạn thân thiết của mình trong giới nghệ sĩ và doanh nhân đó là Nữ hoàng Hoa Hồng- Bùi Thanh Hương, NSƯT Bùi Minh Phương, ca sĩ Quang Hà, siêu mẫu Bùi Thúy Hằng…

Tham dự sự kiện, nữ doanh nhân đã lựa chọn cho mình một chiếc váy đuôi cá quyến rũ có gam màu hồng ngọt ngào, cô cho biết đây là tone màu mà các chị em nên lựa chọn bởi sự nổi bật, trẻ trung và đặc biệt là rất phù hợp đối với những event sự kiện, tiệc tùng.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương tỏa sắc trong hai chiếc váy với gam màu hồng

Ngay trong sự kiện này, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã có cuộc hội ngộ và giao lưu với ca sĩ Quang Hà, anh là người anh trai thân thiết của cô cũng như Mạng lưới Happy Women Leader Network. Cô chia sẻ rằng cô rất thích giọng hát cũng như cách anh gửi gắm tình cảm của mình trong những câu hát.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng người anh thân thiết là ca sĩ Quang Hà và Doanh nhân Vũ Hồng Nhung

Cũng ngay trong sự kiện, nữ doanh nhân đã có cuộc trò chuyện giao lưu với NSƯT Bùi Minh Phương, cả hai đã có những phút giây trò chuyện vui vẻ chia sẻ về công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó cô cũng dành lời chúc đến NSƯT Minh Phương, chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, dồi dào năng lượng và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Đỗ Hương Ly và NSƯT Bùi Minh Phương

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Đỗ Hương Ly chụp ảnh diễn viên Minh Tiệp

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Hương Ly cùng ca sĩ-nhạc sĩ Dương Trường Giang và Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng

Doanh nhân Đỗ Hương Ly, MJU group

Doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện rạng rỡ cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh

Doanh nhân Đỗ Hương Ly là một gương mặt uy tín và có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng các nữ doanh nhân. Cô hiện nay đang là Chủ tịch Công ty cổ phần truyền thông MJU group, sở hữu nhiều nhãn hàng như Studio chụp ảnh nghệ thuật MJU studio, Creative Agency MJU media, giải pháp công nghệ số DnL solution… Đồng thời, cô cũng đang là Phó chủ tịch thường trực điều hành toàn cầu mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

XEM THÊM