Chủ tịch Mju Group – Doanh nhân Đỗ Hương Ly trong vai trò Giám khảo “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023 (SV_STARTUP 2023)

Chủ tịch Mju Group Đỗ Hương Ly là nữ doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn và khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ. Nhờ vậy mà doanh nhân Hương Ly thường xuyên được tín nhiệm giao đảm nhận trọng trách Ban Giám khảo trong nhiều chương trình, cuộc thi khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. Với kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình; nữ Chủ tịch Mju Group đã hoàn thành xuất sắc vai trò Ban giám khảo khối sinh viên trong “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023” (SV_STARTUP 2023).

Ngày 25/3, tại thành phố Huế, Bộ GDĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023” (SV_STARTUP 2023). Chủ tịch Mju Group – Doanh nhân Đỗ Hương Ly đã tham gia sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023” (SV_STARTUP 2023) với vai trò là Ban giám khảo khối sinh viên.

Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023

SV_STARTUP là sự kiện hấp dẫn và uy tín, được tổ chức hàng năm bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, với mục đích tạo điều kiện cho các học sinh và sinh viên trình bày ý tưởng kinh doanh của mình và được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bí thư Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu; Bí thư Trung ương đoàn Nguyễn Minh Triết; lãnh đạo một số Bộ, ngành và tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện các trường đại học, trường phổ thông, các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm đến khởi nghiệp sáng tạo và hàng nghìn học sinh, sinh viên.

Chủ tịch Mju Group – Doanh nhân Đỗ Hương Ly tập trung cao độ khi chấm thi giữa thời tiết nắng nóng

Trong sự kiện lần này, Doanh nhân Đỗ Hương Ly đã đồng hành cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm do Bộ lựa chọn dưới sự chỉ đạo của thứ trưởng Ngô Thị Minh để đánh giá các ý tưởng khởi nghiệp của học sinh và sinh viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và đầu tư, doanh nhân Đỗ Hương Ly là một trong những chuyên gia có uy tín và được yêu thích trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng các thành viên ban giám khảo đang đánh giá các dự án khởi nghiệp

Trong vị trí Ban giám khảo, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong việc đánh giá các ý tưởng khởi nghiệp của các học sinh và sinh viên. Doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng các thành viên ban giám khảo làm việc trên tinh thần công tâm, minh bạch, mỗi dự án đều được xem xét kỹ lưỡng và thẩm định kỹ càng để lựa chọn ra những dự án xuất sắc nhất.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly (Váy đen trắng) họp cùng đội ngũ ban giám khảo

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bày tỏ niềm hạnh phúc khi tham gia vào sự kiện lần này, bản thân cũng là một doanh nhân, một nhà đầu tư luôn mong muốn được hỗ trợ và nâng đỡ những doanh nghiệp yếu thế, chính vì vậy khi nhận được lời mời từ của Bộ giáo dục và đào tạo, cô đã ngay lập tức nhận lời. Với doanh nhân Đỗ Hương Ly, SV_Startup thật sự là một hoạt động ý nghĩa, khuyến khích các em nêu cao tinh thần khởi nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo và nhiệt huyết trên hành trình phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp của mình, góp phần dựng xây nước nhà ngày càng mạnh giàu mạnh hơn.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly bày tỏ sự hào hứng trong vai trò Ban giám khảo

Trải qua những ngày chấm thi căng thẳng, dưới thời tiết nắng nóng nhưng doanh nhân Đỗ Hương Ly vẫn luôn tràn đầy sự hào hứng, cô hy vọng có thể góp một chút sức nhỏ, truyền cảm hứng cho các em học sinh, sinh viên trên hành trình khởi nghiệp sắp tới!