1. Thông tin cá nhân

-Họ và Tên: Đỗ Hương Ly

-Chức Danh: Founder MJU Group

-Đơn vị: 

  • Sáng lập công ty kinh tế đa ngành MJU Group. Sở hữu nhiều nhãn hàng: nhãn váy cưới thiết kế Fairytale Bridal, Studio chụp hình cưới nghệ thuật nổi tiếng MJU Studio. Nhãn tranh nội thất trang trí EMOJI, nhãn thời trang thiết kế MJU Baby, Creative agency MJU Media 

  • Đồng sáng lập Công ty giải pháp công nghệ số DnL Solution

  • Sáng lập, Chủ tịch chuỗi ẩm thực đường phố EM+


- Trụ sở: Số 7 Đại Cồ Việt , Hai Bà Trưng, Hà Nội
- ĐT: ‭081 88 63 888

 

- Tham gia tổ chức phi lợi nhuận Happy Women Leader Network Global: Phó Chủ Tịch thường trực điều hành, Trưởng ban Truyền Thông Happy Women Leader Network với vai trò gắn kết các thành viên trong mạng lưới và mang lại nhiều giá trị nhất cho các thành viên khi tham gia, tạo ra một sân chơi đầy bổ ích cho cộng đồng các nữ lãnh đạo trên toàn cầu với tiêu chí: Hướng dẫn phụ nữ cách làm đẹp; Hướng dẫn phụ nữ cách để sống hạnh phúc hơn; Giao lưu, kết nối kinh doanh. 

127551270_10215782949601654_3394656023716313555_o.jpg

- Sở thích, niềm yêu thích: Thích đọc sách, thích chia sẻ, truyền cảm hứng, lan toả hạnh phúc tới cộng đồng. 

 

2. Giới thiệu về công ty, sản phẩm công ty

              Chị Đỗ Hương Ly hiện đang là Founder của MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio, Tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing MJU Media, Tranh nội thất trang trí Emoji, Thời trang mẹ bé MJU baby.

               MJU GROUP là công ty kinh tế đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sáng tạo nghệ thuật, dịch vụ, bán lẻ, truyền thông, tư vấn doanh nghiệp... là đối tác quan trọng trong nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

           MJU Studio gồm hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cưới, là studio có những khung hình và concept sáng tạo đậm chất nghệ thuật, luôn luôn sáng tạo, đem đến cho các cặp đôi bộ ảnh cưới ấn tượng, độc đáo nhất.

              Fairy tale Bridal là thương hiệu váy cưới thiết kế độc quyền của MJU Studio, có xưởng may đo trực tiếp, đội ngũ kinh nghiệm dày dặn, tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bộ áo cưới đẹp nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của cô dâu trên Toàn Quốc. 

             MJU Media, như một người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, là 1 creative agency chuyên cung cấp các giải pháp Marketing, vận hành và tư vấn hình ảnh thích hợp cho từng khách hàng khác nhau, nhằm cùng doanh nghiệp tháo gỡ các vấn đề và tìm ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

               MJU baby – Thế giới đồ đôi Mẹ và bé không chỉ mang sứ mệnh là món quà dành riêng cho con gái, cho mẹ mà còn cho cả những người mẹ trên toàn quốc để có thể cùng nhau chia sẻ lan tỏa niềm hạnh phúc này. 

             Nội thất trang trí EMOJI chuyên cung cấp tranh trang trí nội thất đa dạng chủ đề, sử dụng nhiều chất liệu cao cấp như: Canvas- Mica – Gỗ – Da – Giấy nghệ thuật làm thay đổi hoàn toàn ngôi nhà của bạn. 

    Văn phòng chia sẻ KO - working là văn phòng mở dành cho các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp, startup, Freelancer có một văn phòng làm việc nhiều tiện ích với mức chi phí tối ưu và hợp lý. Tọa lạc tại gần 5 trường đại học danh tiếng của HN, đây còn là nơi nhiều bạn dùng để mở các lớp đào tạo với sự tiện lợi về địa lý và các tiện ích cũng như giá cả hợp lý.

      Học viện đào tạo K - Study là mô hình đào tạo cam kết đầu ra, huấn luyện thực chiến với các trưởng phòng cho học viên cơ hội đào tạo cường độ cao trong thời gian ngắn hạn và kết nối giữa sinh viên/người được đào tạo với các nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

      DnL Solution là công ty Giải pháp số nhằm cung cấp các giải pháp về Website, phần mềm và công nghệ tiên tiến. 

 

3. Quan điểm sống – câu nói yêu thích

        “Quan điểm sống của tôi rất đơn giản, tôi không thích bản thân nhàn hạ, cũng không mong muốn cứ phải làm lặp lại một công việc quá nhiều, tôi luôn muốn mình có thể tăng trưởng, cầu tiến và tiếp tục phát triển.
Việc làm việc với tôi trở nên như một thói quen hàng ngày khó bỏ, như một bản năng sinh lý bình thường, tôi hạnh phúc với những việc hàng ngày tôi làm, hạnh phúc với những người hàng ngày tôi gặp.
Tôi luôn có một sự nhất quán và kiên định đến duy ý chí với mong muốn hoàn thiện bản thân trên hành trình phát triển cá nhân là quá trình tìm kiếm cho bản thân một con đường riêng, tạo ra cho chính mình những sự khác biệt.
Câu nói yêu thích: “Ai trong chúng ta đều cần nỗ lực để trở thành lãnh đạo, chúng ta lãnh đạo chính mình thật tốt trước khi lãnh đạo người khác”

 

4. Câu chuyện khởi nghiệp

          Năm 2012, sau khi mới ra trường 1 năm, chị Đỗ Hương Ly đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại để cùng với bốn người bạn quyết định thành lập Mju Studio. Ban đầu, cả nhóm đều không có gì ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, sự nhiệt huyết, táo bạo của tuổi trẻ. Khởi nghiệp 0đ, không kinh nghiệm, không quan hệ, có đến biết bao nhiêu là khó khăn nên không lâu sau, ba người bạn lần lượt bỏ cuộc, chỉ còn lại chị và 1 người - sau này trở thành chồng hiện tại của chị, bám trụ và quyết tâm tiếp tục cùng nhau gây dựng Mju Studio. Ban đầu chỉ có những hợp đồng nhỏ chạy show, chụp ảnh fashion, chụp kỷ yếu nhờ bạn bè giới thiệu, rồi cũng dần nở rộ những hợp đồng chụp hình cưới đầu tiên. Mju Studio ngày càng lớn mạnh và cho đến giờ đã trở thành một trong những Studio danh tiếng nhất Việt Nam. 

                  Tiếp nối thành công của MJU Studio, trong suốt 6 năm, chị gần như không dừng bước 1 ngày, luôn cố gắng làm việc và tăng trưởng. Những thương hiệu tiềm năng mới lần lượt ra đời, được thị trường đón nhận và tiếp tục lớn mạnh: Tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing MJU Media, Tranh nội thất trang trí Emoji, Thời trang mẹ bé MJU&Baby. Luôn giữ vững quan điểm sống không thích bản thân nhàn hạ hay phải làm lặp lại một công việc quá nhiều, chị luôn muốn mình có thể tăng trưởng, cầu tiến và tiếp tục phát triển. Hiện tại chị còn đảm nhận vai trò Phó CT thường trực, trưởng ban truyền thông của Happy Women Leader Network - Tổ chức cộng đồng - mạng lưới phụ nữ toàn cầu lớn mạnh, hành động và định hướng tích cực cho cộng đồng phụ nữ. “Vì quãng đường phía trước còn dài, còn rất nhiều thử thách, nên tôi chưa thể nói rằng mình đã trở thành một người phụ nữ hoàn hảo hay một viên kim cương hoàn hảo. Tuy nhiên, dù cuộc sống có thế nào đi nữa, tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để hạnh phúc với hướng đi, đam mê và cuộc sống mà mình đã và đang lựa chọn.”  Có thể nói, chị Đỗ Hương Ly là hình tượng kiểu mẫu của rất nhiều bạn nữ trẻ hiện đại, tự chủ, đang có khao khát trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

 

5. Thành tích - Danh hiệu

- T8/2018: Tham gia đêm doanh nhân Sắc Tâm Tài - Nhà hát lớn Tp HCM

- T9/2018: Nhận chứng nhận Doanh nhân vì cộng đồng 

- T10/2018: Nhận Queen Of October - HWLN Award 2018

- Doanh nhân sao vàng đất việt 2018 

- T11/2018: Chính thức tiếp nhận PCT Global - Trưởng ban truyền thông HWLN Global

- T11/2018: Đề cử Doanh nhân tiêu biểu 2018 - Top 30 Doanh nhân tinh hoa hội tụ

- T6/2019: Nữ hoàng truyền thông toàn cầu Happy Women Leader Network

- T9/2020: Giám đốc điều hành dự án Miss Photo Happy Women 2020

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly là host của nhiều talkshow, chương trình lớn :

- Vai trò của Phụ nữ trong Phát triển Kinh tế tư nhân (Cùng chuyên gia Kinh tế Võ Chí Thành) 2019 -

- Sen và Phụ nữ Việt 2019 -

- Liên kết phát triển kinh tế Phụ nữ Vùng cao 2020 -

- Tăng trưởng Doanh thu khi nền kinh tế đóng băng (Cùng Shark Bình) 2020 -

 - Vùng liên kết đa kênh Nữ doanh nhân 4.0 2021 -

- Bản lĩnh Doanh nhân gieo hạt giống Thành công (Cùng Shark Liên) 2021

- Trưởng BTC Master Chef Happy Women 2021

 - Nữ doanh nhân 4.0 & Những người dẫn đầu (HN & SG 2021)