Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng

Mười “ngọc nữ" đã “rủ nhau” cùng khoe nhan sắc mong manh và thanh tao trong những thiết kế váy cưới mới nhất của thương hiệu Fairytale Bridal by MJUstudio với concept “Những nàng công chúa vườn địa đàng”. Bộ ảnh cũng có sự xuất hiện của chị Đỗ Hương Ly - Sáng lập và điều hành thương hiệu váy cưới thiết kế Fairytale Bridal với gần mười năm kinh nghiệm.

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 1

Với BST “Princess in the garden” lần này, Fairytale Bridal mang đến những dáng váy cưới công chúa, trẻ trung và ngọt ngào. Chất liệu chính được sử dụng đó chính là ren Pháp cao cấp, kĩ thuật xếp lớp và đính kết kì công, đặc biệt tất cả các thiết kế đều được sử dụng pha lê swarovski đẳng cấp và sang trọng.

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 2

Đặc biệt, không chỉ đơn giản là những shoot hình lung linh mà ẩn sâu trong đó là thông điệp mà chị Đỗ Hương Ly (Founder & Owner) cùng thương hiệu Fairytale Bridal by MJUstudio muốn gửi gắm.

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 3

“Phụ nữ thời đại mới có quyền tự chủ cao hơn, độc lập trong công việc, cuộc sống, tình yêu, tự gây dựng nên sự nghiệp của chính mình và trở thành những nàng công chúa, những nữ hoàng của đời mình” !

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 4

“Với BST “Princess in the garden” , ngoài những thiết kế váy cưới đẹp tôi cũng muốn mang đến một thông điệp đó chính là mỗi cô gái đều có thể trở thành một nàng công chúa hay một nữ hoàng chỉ cần bạn tự tin để yêu và trân trọng chính giá trị của mình. Fairytale Bridal luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cô gái, các nàng dâu trong hành trình trở thành những cô công chúa rạng ngời. - chị Đỗ Hương Ly - Sáng lập và điều hành thương hiệu Fairytale Bridal by MJUstudio chia sẻ.

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 5

Fairytale Bridal là thương hiệu váy cưới thiết kế đẳng cấp với gần mười năm kinh nghiệm, mang lại hạnh phúc cho hơn 5000 cặp cô dâu chú rể, với phương châm chỉn chu - hoàn mỹ - uy tín, Fairytale luôn là địa chỉ tin cậy mà các cặp đôi lựa chọn trong suốt nhiều năm vừa qua.

Fairytale Bridal by Đỗ Hương Ly gây sốt với những thiết kế váy cưới đẹp mơ màng - 6

Fairy tale bridal Fairy Luxury Haute Couture

Founder & Design by Do Huong Ly ( Gau Yumi )

Model: Các nữ Doanh nhân xinh đẹp đến từ mạng lưới Happy Women Leader Network

Ekip & Concept : Mju Studio

M.U.A : Ngo Viet, Thủy Lê, Khánh Linh

Photographer : Hien Do, Thanh Sơn, Khánh Nhật

Retoucher : Hien Do

Venue : Smiley Ville - Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville