Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông

Ngày 18/11/2020 vừa qua, Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly đã tham gia Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women Global do Tổ chức Happy Women Leader Network Global (Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu) cùng Hiệp hội doanh nhân tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức.

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông
   
   
   

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly xuất hiện với vai trò Phó chủ tịch Thường trực điều hành Global cũng như Host talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá".

  Với vai trò là Phó chủ tịch thường trực điều hành, phụ trách truyền thông toàn mạng lưới, chị Hương Ly đã đảm nhận vị trí Host rất nhiều chương trình lớn của mạng lưới Happy Women. Năm 2019, chị được mạng lưới tin tưởng và bình chọn là Nữ hoàng truyền thông. Trong công việc, chị được giao phó định hướng và tạo ra thông điệp truyền thông cho rất nhiều doanh nhân nữ. Với vốn tri thức phong phú, có khả năng điều phối nhiều chương trình khác nhau về kinh tế, văn hoá, đào tạo, chiến lược marketing,...

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 1.

  Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, nữ hoàng doanh nhân toàn cầu Phạm Quỳnh

  Giữ vai trò là người dẫn dắt chương trình Talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá", doanh nhân Đỗ Hương Ly đã ghi điểm bởi sự tự tin, điềm tĩnh và vốn kiến thức sâu rộng của mình. Với cách điều phối khéo léo và linh hoạt, chị đã đưa ra những câu hỏi để khách mời có thẻ bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề giữ gì bản sắc văn hoá của phụ nữ Việt xưa và nay. Mặc dù đã nhiều lần được giao Host những chương trình rất lớn của Happy Women Leader Network nhưng khi được hỏi về cảm xúc khi tham dự hội thảo lần này, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã chia sẻ: "Lần nào ngồi trên sân khấu Bắc Kạn tôi đều có những cảm xúc rất đặc biệt. Ở đây tôi thấy được những người phụ nữ mang đậm dấu ấn bản sắc văn hoá dân tộc đẹp đẽ và cũng tràn đầy khao khát vươn lên học hỏi và hoàn thiện, mong muốn được phát triển hơn và vươn xa hơn."

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 2.

  Nữ hoàng truyền thông Đỗ Hương Ly - Host chương trình talkshow "Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá"

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 3.

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Phó chủ tịch thường trực điều hành mạng lưới Happy Women

  Hội nghị xúc tiến thương mại nhằm kết nối và lan toả giúp các doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn kết nối với doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc cũng như trên toàn thế giới, hội ngộ hơn 300 doanh nghiệp dưới sự chứng kiến của Ban điều hành Happy Women toàn cầu và Đại diện thường trực Tỉnh uỷ, các cơ quan ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã ký những biên bản ghi nhớ hợp tác để tạo những bước đệm cho những cơ hội kết nối và hợp tác trong tương lai.

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly - người được mệnh danh là nữ hoàng truyền thông - Ảnh 4.

  Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly tại Hội nghị xúc tiến thương mại

  Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là Chủ tịch MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, Fairytale Bridal thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, Creative Agency MJU Media cung cấp các giải pháp truyền thông trên nền tảng công nghệ số. MJU Group gồm hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hoạt động với quy mô lớn, gồm 500 nhân viên toàn hệ thống, hình thành và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đối tác quan trọng trong nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả toàn quốc.