Doanh nhân Đỗ Hương Ly - “Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi”

Ngày 14/12/2018 vừa qua, doanh nhân Đỗ Hương Ly (Michelle Do) - Trưởng ban truyền thông Happy Women Leader Network (HWLN) Global, chủ tịch Mju Group cùng Top 30 doanh nhân HWLN đã có một hành trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Khu Khuyết tật Thụy An, Ba Vì.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly (ở giữa) cùng các em nhỏ giao lưu văn nghệ.

Tại đây, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã trực tiếp tặng các em nhỏ những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên trong Top 30 doanh nhân của HWLN đã chuẩn bị.

Không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười của các em nhỏ khi được nhận quà tại khu khuyết tật Ba Vì.

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu HWLN cũng như tấm lòng nhân ái của chị kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ khuyết tật trong chương trình từ thiện thực tế này.

“Dù các em không nghe được nhưng đều rất đáng yêu và có năng khiếu, cũng có một nỗ lực vươn lên trong cuộc sống rất cao khiến chúng tôi không cầm được nước mắt. Dù quà không chẳng phải những giá trị quá lớn lao, là tấm chăn ấm, là chiếc mũ, là chút bánh chút quà cho các em nhưng cũng là cả tấm lòng chúng tôi nhận được lại từ tình cảm bình dị của các em.” - Doanh nhân Đỗ Hương Ly chia sẻ.

Theo tìm hiểu hiện nay doanh nhân Hương Ly đang là Chủ tịch của MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing Mju media.

Đâu đó quanh ta vẫn có nhiều mảnh đời bất hạnh, chúng ta hãy sẻ chia tấm lòng mình để lòng ta cũng ấm áp áp hơn và lan tỏa các giá trị tích cực trong cuộc sống. Nhiều khi chúng ta đi hết cả chặng đường đời để kiếm tìm một tình yêu hoàn hảo, những lý tưởng lớn lao. Nhưng đâu đó quanh ta có rất nhiều, rất nhiều người chỉ mong có một cuộc sống an nhiên. Đó cũng chính là thông điệp mà doanh nhân Đỗ Hương Ly muốn truyền tải và gửi gắm đến tất cả mọi người.

Những hình ảnh trong hành trình thiện nguyện tại Ba Vì.